จอมยุทธ์ไม่ครบบาท เทคนิคเก็บ EXP ในแต่ละวันโหลดเกมสไนเปอร์ 3

โหลดเกมสไนเปอร์ 3

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท เทคนิคเก็บ EXP ในแต่ละวันโหลดเกมสไนเปอร์ 3บทความเกม20 พ.ย. 60

EXP หรือ experience point เป็นหน่วยวัดที่ใช้ในเกม RPG เพื่อบ่งบอกปริมาณความก้าวหน้าของตัวละคร โดยทั่วไปค่าประสบการณ์นั้นได้มาจากการทำภารกิจ (เควส) เสร็จสิ้น การเอาชนะมอนเตอร์หรือศัตรูได้สำเร็จ ในเกมจอมยุทธ์ไม่ครบบาทนั้น EXP ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะ EXP ใช้ในการอัพเลเวลของตัวละครให้เพิ่มขึ้นนั่นเอง สำหรับคนที่กำลังเริ่มเล่นเกมนี้ใหม่ๆ หรือคนที่มีเวลาเล่นไม่มาก มีเทคนิคเก็บ EXP ในแต่ละวันมาฝากกัน มาดูซิว่าควรทำอะไรบ้างในแต่ละวัน

กิจกรรมเช็คชื่อรายวัน กิจกรรมเช็คชื่อรายวันเป็นกิจกรรมที่เพียงผู้เล่นเข้าไปล็อกอินสามารถรับ EXP และไอเทมต่างๆ ได้

ภารกิจหลักและภารกิจรอง สามารถทำได้เมื่อตัวละครของผู้เล่นอัพเลเวลใหม่ๆ ซึ่งจะมีอยู่ประมาณ 2-3 ภารกิจต่อการอัพเลเวล 1 ครั้ง ซึ่งค่าตอบแทนแต่ละภารกิจนั้นก็สูงเช่นกัน

ภารกิจรายวัน เป็นเควสที่ผู้เล่นควรทำ และใช้เวลาในการทำเควสไม่นานมากนักพร้อมรับ EXP ที่มากมายเลยทีเดียว

แอคทีฟ สามารถทำเควสเพื่อรับ EXP ไอเทมต่างๆ หลังจบภารกิจ แถมยังสามารถเล่นสะสมระดับแอคทีฟ เพื่อกดรับของรางวัลแถบด้านล่างได้ด้วย

ดันเจี้ยน มีระบบหลักๆ 3 ระบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละระบบแต่ละภารกิจก็ให้ EXP สูงเช่นกัน ทั้งหอคอยแห่งการเวลา ดันเจี้ยนรายคน ดันเจี้ยนทีม

ดันเจี้ยนรายคนแบ่งเป็น 6 หมวด และมีหมวดย่อยตามเลเวลออกไป ซึ่งดันเจี้ยนที่ให้ EXP สูงที่สุดคงไม่พ้น แดน-EXP ถึงแม้โหมดอื่นๆ จะไม่ได้ EXP เท่ากับแดน EXP แต่แดนอื่นๆ ก็มีไอเทมดีๆ ให้เช่นกัน

ดันเจี้ยนทีม เป็นดันเจี้ยนที่ต้องทำภารกิจกับอย่างน้อยกับผู้เล่น 3 คน เพื่อฝ่าฟันภารกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งค่า EXP ในดันเจี้ยนทีมก็สูงเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว

แบบสอบถาม เป็นเควสที่จะถามเกี่ยวกับความรู้ต่างๆ มีอยู่ 20 คำถาม ซึ่งคำถามในแบบสอบถามนั้นมีหลายรูปแบบ ทั้งความรู้ทั่วไป เรื่องต่างๆ ภายในเกมเป็นต้น ซึ่งการตอบถูก 1 คำถามจะได้ EXP สูงถึง 300,000 point เลย

แบบสอบถาม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ จอมยุทธ์ไม่ครบบาท

ลิงก์ดาวน์โหลด

 

อ่านข่าวเกม จอมยุทธ์ไม่ครบบาท คลิกที่นี่

โหลดเกมสไนเปอร์ 3 จอมยุทธ์ไม่ครบบาท เทคนิคเก็บ EXP ในแต่ละวัน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published.